Giới Thiệu Về Chúng Tôi

  • 27/02/2018
  • Admin

 

Công ty TNHH thương mại xuất nhập khẩu Tâm Hòa với thương hiệu BOLOGA chuyên cung cấp thực phẩm tươi sống và rau xanh trên thị trường. Các sản phẩm của BOLOGA bao gồm: Thịt lợn – Thịt bò – Thịt gà…- rau, củ, quả các loại… 

Trong tình hình hiện nay trên thị trường có rất nhiều nguồn cung cấp thực phẩm và rau xanh không đảm bảo chất lượng về vệ sinh ATTP. BOLOGA là một trong những thương hiệu đi đầu trong việc nói “ không” với thực phẩm bẩn, rau bẩn. Với phương châm “ Chất lượng vì cuộc sống Việt” Bologa tận tâm trong việc cung cấp sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng nhằm mục đích đảm bảo sức khỏe cộng đồng. 

BOLOGA đang liên kết với các cơ sở chăn nuôi và trồng rau đạt tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh ATTP, chăn nuôi bằng nguồn thức ăn ủ men vi sinh và nấu cám truyền thống từ các sản phẩm nông sản, tuyệt đối không sử dụng các chất cấm, chất tạo nạc trong chăn nuôi. Rau xanh và các loại củ, quả được canh tác trên vùng đất quy hoạch theo tiêu chuẩn VIETGAP. 

Không ngừng hoàn thiện và phát triển, hiện nay Bologa đã có mặt trên thị trường. Sản phẩm của Bologa đang cung cấp cho các cửa hàng thực phẩm sạch và một số nhà hàng, siêu thị tại các quận nội thành trong thành phố Hà Nội. Thực phẩm của BOLOGA được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng, khen ngợi. 

Chúng tôi mong rằng sẽ được phục vụ nhiều Quý khách hàng hơn nữa để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, an toàn, đảm bảo sức khỏe cộng đồng 

Rất mong được hợp tác và đồng hành cùng Quý khách hàng trên con đường phát triển. 

Trân trọng cảm ơn!